Click chuột lên hình để phóng to

Thìa uống Absinthe Hình Tam Giác

  • SKU: BM0075

Giá: 120,000đ

Tại sao chọn Thế Giới Pha Chế?

Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
Vận chuyển toàn quốc.
Bảo hành sản và hậu mãi tốt.

Mô tả sản phẩm

Đôi nét về thìa uống Absinthe

Thìa Absinthe được sản xuất từ inox 304 cao câp, chống gì, an toàn, sáng bóng đẹp lâu dài khi sử dụng. Vẻ đẹp của thìa khiến mọi người không thể không chú ý, tạo nét decor phong cách tân cổ điển cho không gian xunh quanh thêm phần huyền bí. Việc sử dụng thìa Absinthe chủ yếu dùng để pha chế với rượu Absinth theo hai cách cơ bản dưới đây. 

  1.  Thưởng thức rượu theo phong cách Pháp: Dùng khoảng 30ml rượu Absinth rót vào ly, đặt thìa bên miệng cốc và đặt một cục đường viên trên đó. Nhỏ nước lạnh từ từ lên trên viên đường. Khi nước chảy xuống phần rượu, tinh dầu trắng đục được giải phóng và lan toả trong ly rượu. Thêm nước dùng hoặc 2-3 viên đá tuỳ ý và thưởng thức.
  2. Thưởng thức rượu theo phong cách Czech: Đường viên được đặt trên chiếc thìa, nhỏ rượu lên viên đường và đốt. Đường tan chảy và tạo ra hương vị caramel nhỏ xuống ly qua chiếc thìa. Sau khi hết lửa, hỗn hợp được khuấy đều rồi rót sang ly khác và sẵn sàng để thưởng thức.

Bạn hãy trải nghiệm với thìa Absinthe để biết kiểu yêu thích của mình là như thế nào nhé !

Tại Thế giới pha chế, nơi chuyên cung cấp các dụng cụ với chất lượng tốt cùng chính sách ưu đãi không thể bỏ lỡ. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn cụ thể.