CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Các chính sách đổi trả hàng hoá, sản phẩm được áp dụng khi Quý khách hàng mua hàng tại Thế giới pha chế.

  • Hàng hóa được phép đổi sang hàng hóa tương đương trong 3 ngày với điều kiện chất lượng hàng hóa, số lượng hàng hóa, bao bì sản phẩm, tem nhãn còn nguyên vẹn.
  • Hàng hóa là máy móc (đã sử dụng) sẽ không được đổi mới. Máy móc có vấn đề chỉ được xử lý theo quy định bảo hành.
  • Hàng hóa là máy móc (chưa sử dụng) chỉ được đổi mới trong trường hợp còn nguyên vỏ hộp và linh kiện. Do đó, máy móc chỉ được đổi mới khi bên bán đã nhận đầy đủ máy móc của khách gửi về. Khi máy móc được chuyển về, bên bán sẽ kiểm đếm sản phẩm tại chỗ. Việc kiểm đếm nên được thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng hoặc được quay lại để làm căn cứ. Nếu sản phẩm không thỏa mãn các điều kiện trên, bên bán có quyền từ chối đổi mới sản phẩm.
  • Nếu hàng hóa không đảm bảo 4 tiêu chí (chất lượng hàng hóa, số lượng hàng hóa, bao bì sản phẩm và tem mác), bên bán có quyền từ chối việc đổi trả của khách hàng.
  • Toàn bộ chi phí đổi hàng khách hàng vui lòng chi trả, Công ty không hỗ trợ các chi phí này. Hàng hóa gửi về cửa hàng sẽ được kiểm tra và xác nhận lại về số lượng và chất lượng.
  • Hàng hóa gửi đổi trả quý khách vui lòng gửi thẳng về cửa hàng, nếu vận chuyển có cần hỗ trợ như việc ra đón hàng tại bến xe thì liên hệ trước với Công Ty. 

Mọi thắc xin liên hệ tới số hotline: 096.210.0706

Xem thêm:

- Chính sách bảo hành

- Chính sách vận chuyển

- Chính sách bảo mật

quality-ic

Cam kết Chất lượng

quality-ic

Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc suất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng

ship-ic

Vận chuyển siêu tốc

ship-ic

Đơn hàng đến tay quý khách với thời gian xử lý siêu tốc

price-ic

Giá luôn hấp dẫn

price-ic

Cam kết đem đến Quý khách giá cả cạnh tranh nhất thị trường