Click chuột lên hình để phóng to

Giá đựng chai siro nghiêng 0
Giá đựng chai siro nghiêng 1
Giá đựng chai siro nghiêng 2
Giá đựng chai siro nghiêng 3
Giá đựng chai siro nghiêng 4
Giá đựng chai siro nghiêng 5

Giá đựng chai siro nghiêng

  • SKU: I0310

Giá: 210,000đ

Tại sao chọn Thế Giới Pha Chế?

Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
Vận chuyển toàn quốc.
Bảo hành sản phẩm tới 36 tháng.

Mô tả sản phẩm

Thông số chi tiết Giá đựng chai siro nghiêng

  • Tên sản phẩm: Giá đựng chai siro nghiêng
  • Thương hiệu: No Brand
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Màu: Đen
  • Số ngăn: 4 ngăn

Mô tả sản phẩm

Giá đựng chai siro là dụng cụ để chai siro trong quầy bar, giúp không gian quầy trở nên gọn gàng hơn.

Giá đựng chai siro là dụng cụ để chai siro trong quầy bar, giúp không gian quầy trở nên gọn gàng hơn. Từ đó bartender dễ dàng thao tác hơn. Giá đựng có 6 ngăn khá rộng và thoải mái để chứa đồ.

Công dụng của giá đựng bình bơm siro

Giá đựng bình bơm có nhiều công dụng hơn so với thiết kế của nó. Bạn vừa có thể để chai siro, vừa để các dụng cụ khác sau khi sử dụng.

Đặc biệt, giá đựng không chiếm quá nhiều diện tích quầy bar của bạn, việc trang bị giá đựng là rất cần thiết cho mỗi quán bar,..

Đặc biệt, giá đựng không chiếm quá nhiều diện tích quầy bar của bạn, việc trang bị giá đựng là rất cần thiết cho mỗi quán bar, quán trà sữa để các dụng cụ được sắp xếp gọn gàng hơn.

Chất liệu của giá làm bằng thép không gỉ, không bị oxy hóa bào mòn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Chân giá có trang bị cao su chống trượt, bám chắc chân đế giúp không bị xô lệch.

Ngoài ra, phần lớp vỏ ngoài được trang bị thép mạ sơn tĩnh điện đảm bảo thẩm mỹ, chống rỉ sét. Nhờ vậy bạn cũng yên tâm khi sử dụng giá đựng hơn.

Thế Giới Pha Chế - cung cấp đầy đủ dụng cụ giá đựng chai siro và thiết bị pha chế, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ qua hotline 0968.839.938 để được hỗ trợ nhanh nhất.