Click chuột lên hình để phóng to

Bình rót café pour Over trắng 600ml 0
Bình rót café pour Over trắng 600ml 1
Bình rót café pour Over trắng 600ml 2
Bình rót café pour Over trắng 600ml 3
Bình rót café pour Over trắng 600ml 4
Bình rót café pour Over trắng 600ml 5

Bình rót café pour Over trắng 600ml

  • SKU: CF0034

Giá: 345,000đ

Tại sao chọn Thế Giới Pha Chế?

Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
Vận chuyển toàn quốc.
Bảo hành sản phẩm tới 36 tháng.

Mô tả sản phẩm

Thông số chi tiết Bình rót café pour Over trắng 600ml

Tên sản phẩm: Bình rót café pour Over

Thương hiệu: No Brand

Chất liệu: Inox cao cấp

Màu: Bạc

Thể tích: 600ml

Mô tả sản phẩm

Bình rót café Pour Over là dụng cụ pha cà phê Pour Over hay còn gọi đơn giản là các dụng cụ pha cà phê bằng phễu lọc, pha cà phê drip coffee hay pha cà phê nhỏ giọt…

Khi pha cà phê Pour Over đòi hỏi kiểm soát nhiều yếu tố, nhưng các công cụ cốt lõi thì như nhau. Bao gồm có phễu lọc (có thể bằng gốm, thủy tinh, nhựa, kim loại)

Khi pha cà phê Pour Over đòi hỏi kiểm soát nhiều yếu tố, nhưng các công cụ cốt lõi thì như nhau. Bao gồm có phễu lọc (có thể bằng gốm, thủy tinh, nhựa, kim loại), bộ lọc (có thể bằng giấy hoặc kim loại), bình chứa cà phê và ấm rót cổ ngỗng để kiểm soát dòng chảy. Tuy vậy, các sản phẩm phục vụ cho pha cà phê Pour Over lại rất phong phú cả về hình dáng lẫn chất liệu.

Công dụng của bình rót café

Thiết kế vòi thông minh

Vòi của bình rót café Pour Over được làm bằng chất liệu inox và có thiết kế thông minh theo hình cổ ngỗng, phía đầu thiết kế nhỏ gọn, chuyên nghiệp, có thể kiểm soát được tốc độ dòng chảy của nước. Chất liệu bình được làm từ inox không gỉ, chống ăn mòn và bền hơn.

Bạn có thể sử dụng bếp cảm ứng làm nóng bằng ngọn lửa. Vấn đề vệ sinh làm sạch bình rót khá dễ dàng.

Có thể sử dụng cho mọi đối tượng

Thiết kế hiện tại, tinh tế, dễ sử dụng. Đặc biệt rất phù hợp với các gia đình sử dụng tại nhà/văn phòng. Kích thước nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian trong quầy hay phòng bếp của bạn.

Thế Giới Pha Chế - cung cấp đầy đủ dụng cụ pha chế, bình rót cà phê chính hãng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ qua hotline 0968.839.938 để được hỗ trợ nhanh nhất.